Vì Sao Chọn Tarujo

1. Thiết kế công thái học ...

để tối ưu sự thoải mái và tránh căng thẳng hoặc vấn đề về chấn thương vì vậy bạn có thể nằm, ngồi hàng giờ đồng hồ để đọc sách, xem phim, nghỉ ngơi mà vẫn thoải mái và dễ chịu.
 

2. Cấu tạo 2 lớp tách biệt...

Sản phẩm của Tarujo (trừ dòng Modular Sofa Beanbag) đều được 2 lớp tách biệt, , dễ dàng thay đổi để giặt giũ, vệ sinh và thay đổi vỏ ghế theo nhu cầu. Với hàng trăm mẫu vải nhập khẩu với đầy đủ màu sắc để bạn thay đổi cho phù hợp với bất kì mùa nào trong năm.
 

3. Độ bền vượt thời gian... 

Sản phẩm của Tarujo được may thủ công tỉ mỉ từ chất liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ đối với chất liệu trong nhà và chất liệu ngoài trời Sunbrella từ Mỹ với đầy đủ phẩm chất công nghiệp, chịu được sử thử thách nghắc nghiệt của thời tiết, không bị phai màu và không bị xù lông. Tìm hiểu thêm về chất liệu của chúng tôi tại đây

4. Sử dụng hạt xốp có độ đàn hồi cao... 

Sản phẩm Tarujo sử dụng 100% hạt xốp được sản xuất tại Việt Nam, nguồn gốc rõ ràng có độ đàn hồi cao nhằm tăng tuổi thọ của hạt xốp và giảm độ xẹp tự nhiên. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết điều mà chưa một đối thủ nào dám... bảo hành hạt xốp 1 năm.

5. Sử dụng khoá kéo an toàn 

Sản phẩm của Tarujo đều được sử dụng khoá kéo an toàn cho cả lớp vỏ và lớp lót để đảm bảo trẻ nhỏ không thể tự ý mở ra.

6. Hệ thống thêm bớt hạt xốp eZfill độc quyền

Sản phẩm của Tarujo được thiết kế để có thể kết nối với hệ thống thêm bớt hạt xốp eZfill - giúp người sử dụng có thể tự mình thêm bớt hạt xốp 1 cách dễ dàng.

7. Sản xuất trực tiếp tại nhà máy

Sản phẩm của Tarujo được thiết kế tại Hoa Kỳ và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam vì vậy tất cả sản phẩm đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đến khi xuất xưởng để đảm bảo mỗi sản phẩm đều phải đảm bảo tất cả các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tính năng và an toàn khi đến tay khách hàng.