Giới Thiệu Tarujo

Có trụ sở đặt tại trung tâm tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ghế lười hạt xốp beanbags toàn cầu,TARUJO™ được thành lập trên ý tưởng tạo ra những chiếc ghế lười cao cấp, thoải mái, bền bỉ và thẩm mỹ.

Với số vốn tiết kiệm ít ỏi của nhà sáng lập, Taurjo được thành lập năm 2009 với mục tiêu là tạo ra một thương hiệu Ghế Lười Cao Cấp. Hơn 10 năm qua, để tới gần mục tiêu đã đặt ra, chúng tôi vẫn miệt mài sáng tạo, nghiên cứu & phát triển cũng như tìm cách định nghĩa lại cụm từ "Ghế Lười" để biến những chiếc ghế lười bình thường nhất trở thành một hiện tượng, một sản phẩm cao cấp mà bất cứ người sở hữu nào cũng cảm thấy tự hào về sản phẩm, thương hiệu mà họ sử dụng.

 

Với sự làm việc nghiêm túc và tầm nhìn rõ ràng, chúng tôi tự hào đã làm được điều đó - biến những chiếc ghế lười bình thường, bình dân nhất trở thành những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cả mục đích sử dụng trong nhà và ngoài trời... sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong các ngôi nhà phố, khách sạn, resort cao cấp, trong rạp chiếu phim, thư viện hay các văn phòng làm việc trên toàn thế giới.

 

Để làm được điều này thật không dễ dàng... Đó là cả một quá trình miệt mài nghiên cứu, "ăn nằm" và sống với từng chi tiết sản phẩm... Đó là hành trình nhiều năm nghiên cứu, phác thảo, tìm nguyên vật liệu phù hợp, sản xuất mẫu, xé bỏ mẫu, thiết kế lại mẫu, sản xuất lại mẫu... được lặp đi lặp lại... đó là mồ hôi, nước mắt và tâm huyết.

 

Sau hơn một thập kỷ làm việc nghiêm túc, chúng tôi nhận ra rằng, một sản phẩm chất lượng, xuất chúng không thể được tạo ra trong một tích tắc mà chúng phải được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ, kiên trì, chú ý đến từng chi tiết với sự tập trung cao độ; phải kết hợp một cách hài hoà giữa nhà thiết kế, người thợ thủ công và nguyên vật liệu để đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ, sự thoải mái và độ bền của sản phẩm.

 

Thông qua những sản phẩm được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ, chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn. Chúng tôi tin rằng, mỗi gia đình phải luôn tràn ngập những điều tốt đẹp, thoải mái và chân thực nhất. Vì vậy, cho dù bạn đang tận hưởng một tách cà phê, xem phim bộ phim mình yêu thích, đắm mình trong những trang tiểu thuyết đầy mê hoặc hay đơn giản là tận hưởng những phút giây cùng đội tuyển mình hâm mộ... Ghế Lười Cao Cấp Tarujo chắc chắn sẽ là chỗ ngồi tốt nhất trong ngôi nhà của bạn.!

 

Nào! Hãy tự mình khám phá ngay những thiết kế cao cấp & mới nhất của chúng tôi.!

 

BRAHVO NGUYEN
Founder & C.E.O