Chính Sách Đổi Trả

1.CAM KẾT SẢN PHẨM & CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Ghế lười cao cấp TARUJO®  cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm được mô tả trên website www.tarujo.vn. Tất cả sản phẩm mua tại TARUJO đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày.

 

2.QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

2.1 Trường hợp ĐỔI sản phẩm:

- Trong trường hợp sản phẩm bị rách, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kĩ thuật hay không như mô tả, chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

- Đối với trường hợp đổi sản phẩm do lí do chủ quan (không thích màu, chất liệu, không vừa size,...), khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển và đóng gói từ 500.000 đồng (đây là mức phí thấp nhất áp dụng, mức phí có thể cao hơn)

- Ghế lười TARUJO chỉ chấp nhận đổi khi sản phẩm thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

    + Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

   + Sản phẩm được đổi phải được gửi lại kèm với tất cả giấy tờ, quà tặng (nếu có)... như khi nhận hàng.

    + Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

 

2.2 Trường hợp TRẢ sản phẩm:

- Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm, khách hàng được phép trả lại sản phẩm và được nhận lại số tiền thanh toán sau khi đã trừ đi phí vận chuyển + đóng gói.

- Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm sau 03 ngày từ thời điểm nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ mất phí là 15% giá trị sản phẩm. Sau 7 ngày, TARUJO xin phép được từ chối giải quyết TRẢ sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng thanh toán mọi chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao và trả hàng.

 

Lưu ý: Các sản phẩm giảm giá, ưu đãi từ 30% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.