Chính Sách Giao Hàng


THỜI GIAN GIAO HÀNG 
Đơn hàng của quý khách thông thường sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 3-4 ngày làm việc hoặc sớm hơn nếu sản phẩm có sẵn. Ngoại trừ, trường hợp quý khách ở ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác, thời gian giao hàng có thể trễ hơn một vài ngày làm việc, tùy thuộc vào công ty vận chuyển hoặc nhà xe xuất phát khi nào.
 
Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ số điện thoại mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận đặt mua, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.
 
Thời gian giao hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối mà dao động từ 8h sáng đến 16 giờ chiều hoặc sau 20 giờ mỗi ngày, tùy thuộc vào tần suất phương tiên lưu thông cũng như cung đường đến địa chỉ của quý khách. Đây là thời gian được quy định bởi Luật giao thông đường bộ dành cho xe tải lưu thông, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý khách.
 
 
BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT 
Nếu bạn đã đặt hàng và muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng, bạn phải gọi ngay cho Dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi theo số (028) 6656 3636 trong giờ hành chính, càng sớm càng tốt. Theo quy định giao hàng của chúng tôi, chúng tôi không thể thay đổi đơn hàng cũng như địa chỉ khi hàng đã được xuất kho và giao đến địa chỉ của quý kháchXÁC NHẬN GIAO HÀNG 
Không phải tất cả sản phẩm ghế lười của công ty chúng tôi được giao đến địa chỉ của bạn đều bằng xe giao hàng của công ty chúng tôi, vì vậy phiền bạn ký xác nhận vào Phiếu giao hàng mà nhân viên giao hàng sẽ cung cấp khi bạn nhận được hàng theo yêu cầu. Điều này để đảm bảo việc giao hàng của chúng tôi đã được thực hiện và cũng là cách để chúng tôi chăm sóc đơn hàng của bạn tốt hơn. Nếu trong ngày giao hàng mà bạn không có nhà, bạn có thể thay đổi địa chỉ đến địa chỉ cơ quan của bạn, nơi có ai đó được bạn ủy quyền kí xác nhận thay cho bạn.
 
 
NẾU HÀNG GIAO TỚI BỊ LỖI
Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra thật kĩ sản phẩm ghế lười được giao đến cho quý khách xem có bất kì lỗi gì không? Nếu bạn phát hiện bất kì lỗi nào và không thể chấp nhận chúng, xin quý khách ghi chú trong phiếu giao hàng với nội dung “Sản phẩm bị lỗi” và ký xác nhận. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số (028) 6656 3636 để chúng tôi kiểm tra và sẽ giao cho quý khách 1 sản phẩm mới hoàn hảo hơn (không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào). Nếu xảy ra điều này, chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách và sẽ xử lý ngay, sớm nhất có thể.
 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
Chúng tôi chấp nhập đổi hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhân được hàng. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả do QUÝ KHÁCH CHỊU TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN. Và quý khách vui lòng kiểm tra lại rằng VIỆC ĐỔI TRẢ CHỈ ÁP DỤNG KHI SẢN PHẨM TRONG TÌNH TRẠNG CHƯA SỬ DỤNG VÀ CÒN ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ LIÊN QUAN như khi được giao đến cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm tại mục Chính Sách Bảo Hành Ghế Lười
 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG
Ghế lười giao đến cho quý khách được đóng gói thành phẩm hoàn chỉnh và trong tình trạng sẵn sàng sử dụng (trừ trường hợp quý khách chỉ mua vỏ ghế).
 
Nếu những thông tin bên trên chưa thỏa mãn hoặc chưa đáp ứng yêu cầu thắc mắc của quý khách. Xin quý khách vui lòng xem thêm tại trang Những câu hỏi thường gặp (FAQs) hoặc liên hệ với Bộ phận Bán hàng của công ty chúng tôi qua điện thoại số (028) 6656 3636 hoặc email về địa chỉ sales@taruco.com. Xin trân trọng cám ơn quý khách.