Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh


Kính gửi : Quý đối tác,

Trước tiên, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM NGƯU (TAURUS) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, TAURUS là công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất GHẾ LƯỜI  tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã hợp tác và cung cấp sản phẩm cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Theo nhu cầu mở rộng thị trường TAURUS xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Ghế Lười.
 
Với thế mạnh về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và am hiểu thị trường, nguồn nguyên vật liệu dồi dào. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, TAURUS rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.


Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác !
 
 
 
C.E.O
Nguyễn Anh Dũng


Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV KIM NGƯU
554 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP. HCM
Email : info@taruco.com