The Beanbag House - Thương Hiệu Ghế Lười Hàng Đầu Việt Nam

Công ty Kim Ngưu (Taurus Co., Ltd) được thành lập từ năm 2009 với niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp thành công của anh Nguyễn Anh Dũng – một giảng viên, doanh nhân thế hệ 8X. Đến nay qua gần 10 năm hoạt động, Kim Ngưu đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất thay thế (alternative furniture) đặc biệt là sản phẩm Ghế Lười mang thương hiệu The Beanbag House – thương hiệu Ghế Lười tiên phong tại Việt Nam.


The Beanbag House được biết đến là nơi cung cấp Ghế Lười uy tín số 1 tại Việt Nam và hiện đã có chi nhánh tại Georgia & Florida, Hoa Kỳ. The Beanbag House hoạt động với sứ mệnh là cung cấp ra thị trường những chiếc Ghế Lười chất lượng, thoải mái, tiện dụng, kiểu dáng đẹp mắt với một mức giá cạnh tranh.

Tại The Beanbag House, mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường là niềm tự hào của toàn thể nhân viên công ty. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu, sản xuất đến khi xuất xưởng đều phải tra qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng, độ an toàn và công năng.Với sứ mệnh và niềm tự hào trên, suốt 10 năm qua, toàn thể nhân viên The Beanbag House đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quản lý & sản xuất nhằm tối thiểu chi phí sản xuất, nâng cao, chuẩn hóa về chất lượng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hơn nữa, để bắt kịp xu hướng của cuộc cách mạng 4.0 và đáp lại những phản hồi của khách hàng, cuối năm 2018 chúng tôi một lần nâng cấp toàn bộ hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.gheluoi.com và showroom tại tầng 1 và tầng 2 số 554 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất.

Chúng tôi tin rằng, khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu cho mình một sản phẩm Ghế Lười® chất lượng quốc tế, mang thương hiệu Việt và do chính người Việt sản xuất và quản lý. Với mạng lưới phân phối trên rộng khắp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV KIM NGƯU (TAURUS CO., LTD)
SHOWROOM GHẾ LƯỜI THE BEANBAG HOUSE
554 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM, Việt Nam
Điện thoại : 028.6656.3636 – 028.6683.4936
Email : info@taruco.om
Website : www.taruco.com