Ghế Lười Thích Hợp Cho Văn Phòng Công Ty

Với những công ty trẻ, năng động, khu vực văn phòng làm việc luôn là một không gian để tạo cảm hứng cho sáng tạo. Một phần của không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo đó là nội thất hiện đại, giúp nhân viên và khách hàng được tận hưởng sự thoải mái và thư giãn. Nội thất hiện đại đó có thể kể đến là những chiếc Ghế Lười hay còn được biết với tên gọi khác như Ghế hạt Xốp hay Beanbag Chair. Thông qua việc cung cấp cho nhân viên một không gian để thư giãn, giải tỏa stress, công ty sẽ cho nhân viên thấy được rằng họ thực sự quan tâm đến nhân viên và điều này sẽ thúc đẩy nhân viên quan tâm ngược trở lại đến công việc và công ty. Với những hạt xốp li ti trong những chiếc ghế lười sẽ mang lại sự thoải mái và nâng đỡ toàn diện cho nhân viên khi thư giãn hoặc làm việc, chính sự nâng đỡ từ những chiếc ghế lười này sẽ giúp giảm đau lưng và tăng cường sức khỏe. Sự thoải mái đến từ những chiếc ghế lười còn thực sự làm tăng hiệu quả công việc cho nhân viên. Nhân viên có thể sẽ hoàn thành được nhiều hơn công việc được giao khi họ được trang bị những nội thất văn phòng tiện nghi và thoải mái bởi vì họ không bị phân tâm bởi việc đau lưng hay các vấn đề khác. Những nghiên cứu thực tế cho thấy rằng khi chúng ta thoải mái, chúng ta thường có xu hướng sẵn sàng để chia sẻ và những chiếc ghế lười của chúng tôi có thể mang đến cho bạn một không gian thoải mái để trao đổi và làm việc.

Ghế Lười có thể tạo ra một không gian làm việc mới lại vướt ra khỏi những giới hạn truyền thống, xã hội hay những chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Và không gian làm việc này là điều mong đợi với rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Hơn nữa, ghế lười là một giải pháp không hề tốn kém cho bất kỳ công ty nào đang xem xét, tìm kiếm một không gian làm việc sáng tạo và  kích thích tư duy cho cả nhân viên và chủ công ty.

 

Trong số những công ty sử dụng ghế lười cho văn phòng của họ có thể nhắc đến các công ty cấp tiến và khá nổi tiếng như Traveloka, Axon, ...

 

Ghế Lười là một tài sản giá trị với bất kì doanh nghiệp nào tin vào một hình kinh doanh sáng tạo. 


KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BEANBAG HOUSE