Giới thiệu về Ghế lười Beanbag House


TAURUS CO., LTD
 - chủ sở hữu và là đơn trực tiếp điều hành của nhãn hiệu Ghế lười Beanbag House (Website : www.gheluoi.com). Beanbag House là đơn vị  tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Ghế lười(R) tại Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2009, đội ngũ nhân viên của Beanbag House đã nhận thức được rằng chất lượng sản phẩm chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, phương châm duy nhất của Beanbag House là cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm Ghế lười(Rchất lượng, an toàn và tiện dụng.


 

Với mẫu Ghế lười(Rđầu tiên được ra mắt vào năm 2009, Beanbag House đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhanh chóng cũng cố được vị trí hàng đầu của mình về sự sáng tạo và cải tiến trong lĩnh vực sản xuất Ghế lười(R) tại Việt Nam.

 

Tại Beanbag House, ngoài các sản phẩm Ghế lười(R) có sẵn, chúng tôi còn thiết kế dựa trên các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc. Bên cạnh, chất liệu chủ đạo là Micro Suede nhập khẩu với đặc tính màu sắc bắt mắt, bền bỉ với thời gian chúng tôi còn cung cấp cấp nhiều chất liệu, chủng loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Bên cạnh chất liệu chất lượng và đa dạng, Beanbag House còn mang đến cho quý khách một sản phẩm với kết cấu chắc chắn và tiện dụng. Tất cả sản phẩm Ghế lười của chúng tôi đều có cấu tạo hai lớp tách biệt bao gồm phần Vỏ ghế và phần Túi lót bên trong :

            + Phần vỏ ghế có thể tháo gỡ để vệ sinh và thay đổi theo sở thích

            + Phần túi lót bên trong chứa những hạt xốp nhỏ, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.

 

Vì vậy chúng tôi tin rằng, khi quý khách khi sở hữu cho mình một sản phẩm Ghế lười(R) mang thương hiệu Beanbag House, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng và những tính năng ưu việt của nó.

 

Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng với dịch vụ Bảo hành - Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Thông tin về sản phẩm và hợp tác xin vui lòng liên hệ

TAURUS CO., LTD - BEANBAG HOUSE

Tel : (+84-28) 6656 3636

Email : vn@taruco.com

Website : www.gheluoi.com

HỢP TÁC QUỐC TẾ - XUẤT KHẨU VUI LÒNG LIÊN HỆ
Address : 7872 Camlyn Ct, Orlando, FL 32818, USA
Tel : +1-855-9 678910 | Email: info@taruco.com