Ghế Lười Cho Văn Phòng

Thế giới doanh nghiệp đã thay đổi qua thời gian. Những công ty lớn như Google, Apple, Microsoft đã tạo ra một giai đoạn mới cho một môi trường làm việc thoải mái, cởi mở và sáng tạo từ đó kích thích không những hiệu quả, sự sáng tạo mà còn tăng thêm sự công tác giữa các thành viên trong công ty. Rồi sau đó rất nhiều các công ty không chỉ trên thế giới và trong nước cũng đã làm theo có thể nhắc đến như Lego, Traveloka, Axon… họ đã tạo ra không gian làm việc với sự tươi trẻ, trang trí đầy những sắc màu và trang bị những nội thất mềm mềm và thoái mái như Ghế Lười Beanbags.

Ghế Lười Beanbag Cho Văn Phòng Công Ty

Ghế Lười Beanbag House được sử dụng tại công ty AXON - Quận 4, HCM


Vậy tại sao một chủ doanh nghiệp lại cố tình mang đến cho nhân viên của họ cơ hội được ngồi làm việc và tận hưởng không gian làm việc có vẻ như quá thoải mái như vậy? Có rất nhiều lợi ích như sau: 

  • Kích thích tinh thần làm việc nhóm

Ghế Lười mang lại hiệu quả rất tốt cho các công ty có không gian rộng và mở. Sự kết hợp giữa ghế lười và không gian như vậy sẻ thúc đẩ sự cộng tác giữa nhân viên và giúp cho việc tương tác và trong đổi thông tin được cởi mở, chính điều này sẽ dẫn đến việc làm tăng hiệu quả công việc giữa các thành viên. Những kiểu dáng, màu sắc không theo một khuôn khổ nhất định, đặc biệt với những size ghế lớn cho phép nhiều hơn một người ngồi cùng một lúc làm kích thích sự sáng tạo và hạn chế nhân viên trì trên và cô lập.

 

  • Truyền cám hứng cho mỗi cá nhân

Khi nhân viên được làm việc trong một không gian thoải mái – xét về cả mặt tinh thần lẫn thể chất – họ có xu hướng bước ra khỏi những giới hạn của cá nhân và để cho sự sáng tạo được tuôn trào. Sử dụng ghế lười trong không gian làm việc có thể giúp nhân viên giảm bớt sự e dè từ đó giúp giải phóng những ý tưởng và sự sáng tạo mà có thể không bao giờ tìm thấy được trong một môi trường làm việc kém thoải mái. Điều này có lợi cho tất cả mọi thành viên trong công ty kể cả những thành viên quan trọng nhất.

 

  • Làm Cho Nhân Viên Muốn Ở Lại

Không nhân viên nào muốn ngồi lại công ty lâu hơn mức cần thiết với một không gian làm việc buồn tẻ, ghế ngồi cứng nhắc và ánh sáng của ánh đèn. Nhưng có một thực tế rằng, có rất nhiều trường hợp chúng ta muốn nhân viên ở lại làm việc overtime hoặc ít nhất cũng là ở lại thêm một chút để hoàn thành những dự án quan trọng. Nội thất độc đáo và thoải mái như những chiếc ghế lười có thể hạn chế nhân viên khỏi việc muốn bỏ chạy ra khỏi công ty càng nhanh càng tốt, ngoài ra giúp cải thiện không chỉ năng suất làm việc mà còn cả tinh thần làm việc chung của toàn công ty.

 

  • Thu Hút Nhân Tài

Tất cả các công ty đều mong muốn tuyển dụng được những ứng viên tốt nhất cho đội ngủ của họ. Điều đó có nghĩa là công ty phải có điều gì đó đặc biệt mang lại cho nhân viên. Nếu bạn còn do dự không dám thay đổi không gian làm việc của văn phòng công ty bạn một cách quyết liệu, hãy đọc qua nghiên cứu dưới đây, bạn sẽ câu trả lời cho mình.

"Một nghiên cứu được thực hiện bởi Văn phòng British Council cho thấy rằng 60% nhân viên đồng ý rằng không gian làm việc thoải mái giúp cải thiện năng suất, hiệu quả làm việc. Hơn nữa, tạp chí Workers Want Report đã thực hiện khảo sát và cho ra kết quả 43% nhân viên độ tuổi từ 18 đến 24 muốn làm việc trong môi trường hiện đại và phi truyền thống, trong khi đó chỉ có 28% số người được phỏng vấn trả lời muốn làm việc trong môi trường chuẩn, truyền thông."

Ghế Lười Rất Thích Hợp Cho Công ty, Văn Phòng Làm Việc

Ghế Lười Beanbag House tại Taurus Trading & Service, LLC, Florida


Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp nội thất mới, hiện đại cho văn phòng công ty mình hay bạn là công ty thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách hỗ trợ tốt nhất.