Ghế Lười Cho Công ty Thiết Kế & Kiến Trúc

  • Ghế Lười Cho Kiến Trúc Dân Dụng

Không phải những nhà kiến trúc cho thương mại mới là những người duy nhất được kêu gọi để tạo ra những không gian rộng rãi, thoáng mát, môi trường mời gọi để khuyến khích dân cư của họ ở lại và tận hưởng những tư thế tự nhiên, thoải mái để đọc sách, làm việc với máy tính hay đơn thuần là nghỉ ngơi thư giãn một chút. Những thiết kế mở cũng đã bắt đầu thống trị trong thiết kế của nhà dân dụng trong nhiều năm trở lại đây và nhiều tín đồ cũng đang tranh thủ sự hỗ trợ của các kiến trúc sư để tạo ra những không gian tuyệt vời, có một không hai với những nội thất độc đáo và chi tiết dễ chịu như Ghế Lười.

Ghế Lười Cho Thiết Kế Xây Dựng


  • Ghế Lười Cho Không Gian Thương Mại

Trong khi đã có một số người cho rằng xu hướng thiết kế với những chiếc ghế lười này là rối rắm và không quá độc đáo so với thị hiếu của họ thì lại có nhiều kết quả tích cực đến từ những công ty này. Nhiều công ty đã thuê kiến trúc sư để thiết kế lại tòa nhà, văn phòng của họ thành một sân chơi ảo và kết quả mà họ nhận được đó là sự trung thành của nhân viên, hiệu quả làm việc tăng cao hơn và điều đáng nói nhất đó là lợi nhuận mang về cho công ty được nhiều hơn.

Khái niệm đằng sau bằng chứng này chính là sự thoải mái là khởi đầu cho sự sáng tạo - mọi người cảm thấy hào hức để thư giãn và từ đó sự sáng tạo và hiệu quả công việc sẽ tuôn trào khi cơ thể được đặt ở trạng thái thư giãn, thoải mái.

Beanbag For Office Hochiminh, Vietnam

Ghế Lười tạo điều kiện tăng mức độ thư giãn bằng cách tạo ra những nâng đỡ cơ thể nhân viên một cách mềm mại và nhẹ nhàng với những phối màu mang niềm vui tươi, dịu dàng và truyền cảm hứng.


Nếu bạn là công ty thiết kế, kiến trúc sư muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho thiết kế của bạn, xin vui lòng email về vn@taruco.com để được hỗ trợ những chính sách hợp tác tốt nhất.