Chất Liệu Sử Dụng Làm Ghế Lười Beanbag House

Tự hào là nhà sản xuất Ghế Lười tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những chất liệu cao cấp, an toàn và thân thiết nhất nhất với môi trường và người sử dụng.

Chất liệu Microsuede (hay còn gọi là da lộn, giả da) là chất liệu chủ yếu trong sản phẩm của chúng tôi với đặc tính độ bền cao, màu sắc tươi sáng, dễ dàng giặt bằng máy hoặc bằng tay. Đây cũng là chất liệu chúng tôi xuất khẩu sang các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và một số khu vực khác. Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu Microsuede là nóng hơn so với các chất liệu thông thường khác như kaki, bố. Nhưng các bạn cũng không cần bận tâm, với sự hỗ trợ của quạt và máy lạnh đây là lựa chọn số 1.

Ghế Lười được làm bằng chất liệu nào?
Simily : Ghế lười bằng simily (giả da) thường được sử dụng ở khu vực hồ bơi, ngoài vườn tuy nhiên ghế lười bằng simily hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhà bởi tính dễ dàng lau chùi của nó. Nhược điểm của chất liệu simily đó là không khí bên trong ghế khó thoát ra ngoài nên dễ gây tình trạng bục, bể hoặc rách ghế khi người sử dụng ngồi với tốc độ nhanh và mạnh.

Ghế Lười làm bằng da ở Hồ Chí Minh


Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng chất liệu của Sunbrella - chất liệu vải cao cấp chuyên được sử dụng cho các nội ngoại thất của các Resort, Khách sạn cao cấpDÂY KHÓA KÉO BỊ HỎNG?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng dây khóa kéo an toàn (auto-lock) để đảm bảo cho người sử dụng. Nếu bạn phát hiện rằng dây khóa kéo của mình bị gỡ bỏ đầu kéo thì đừng lo lắng, đó không phải là lỗi trong quá trình sản xuất mà chúng tôi đã làm điều đó vì lý do an toàn. Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng được đính kèm theo thân ghế. 

Ghế lười chất lượng hàng đầu tại thành phố HCM và Việt Nam

HẠT XỐP BÊN TRONG

Tất cả các kích thước hạt xốp (beans) đều có thể dùng được cho ghế lười. Tuy nhiên, hạt càng lớn sẽ dẫn đến tốc độ xẹp càng nhanh. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng những hạt xốp có thể tích và chất lượng tốt nhất để mang đến cho người sử dụng những chiếc ghế lười đẹp nhất, thoải mái nhất và tiết kiệm nhất.


Hạt xốp cho ghế lười beanbags