[SỰ KIỆN] - GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2016


Từ 15/12 đến 19/12/2016, Ghế lười BEANBAG HOUSE sẽ tiếp tục tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 – kỳ triển lãm thường niên uy tín, một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến. Với hơn 1300 gian hàng giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến từ 16 quốc gia.


Trong 5 ngày triển lãm tại VIETBUILD, ghế lười BEANBAG HOUSE sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu sản phẩm ghế lười, ghế lười em bé mới và cao cấp nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu trong thời gian qua. Đến với gian hàng Ghế Lười Beanbag House tại ngày hội triễn lãm, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm ghế lười phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như cho nhà ở, biệt thự, trường học, công ty hay những quán cafe, thư viện,… với rất nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc.


Đồng thời ghế lười BEANBAG HOUSE còn có những phần quà hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt sản phẩm trực tiếp tại gian hàng Ghế lười BEANBAG HOUSE trong 5 ngày diễn ra triển lãm. Rất mong quý khách hàng bớt chút thời gian tham quan triển lãm và đến với gian hàng ghế lười Beanbag House.


Hãy ghé thăm gian hàng Ghế lười BEANBAG HOUSE tại:

Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC

799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

Hội trường A3, gian hàng 924-925

Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ từ ngày 15/12/2016 đến 19/12/2016.MUA GHẾ GIÁ RẺ