[TƯ VẤN] - LỰA CHỌN GHẾ LƯỜI QUẢ BÓNG


    Ghế lười hình quả bóng là một trong những chiếc ghế lười bán chạy nhất với những khách hàng chủ yếu là quán cà phê bóng đá, khách hàng cá nhân yêu bóng đá… Cảm giác ngồi trên chiếc ghế lười êm ái hình quả bóng xem bóng đá thì còn gì tuyệt bằng. Hãy cùng Beanbag House trải nghiệm chiếc ghế lười quả bóng xem nó có gì HOT mà khiến nhiều người mê như vậy nhé.

Hình dáng của ghế lười quả bóng

    Ghế lười quả bóng có hình dáng của quả bóng và tất nhiên là quả bóng … không còn hơi. Thực chất ghế lười hình quả bóng có cấu tạo gần như tương đương với ghế lười hình trứng nhưng với kích thước bé hơn nên phù hợp với nhiều không gian hơn.

    Lớp vỏ của ghế lười được làm từ chất liệu Micro Suede với các đường may và màu sắc tạo nên hình dạng quả bóng. Chất liệu này nổi tiếng với độ êm ái, thoải mái, giữ nhiệt tốt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Với khóa kéo thì bạn có thể dễ dàng tháo lớp vỏ này ra và dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế lười theo màu sắc mà đội bóng mình yêu thích. Ruột ghế lười được nhồi hạt xốp có kích thước 2-3mm giúp tăng độ bền, khả năng giữ dáng tốt và quan trọng nhất là giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi điền đầy lại hạt xốp. Đây là loại hạt xốp bé nhất trên thị trường và cũng là tốt nhất để làm ghế lười.Ghế lười hình quả bóng dùng ở đâu

    Có kích thước nhỏ gọn và êm ái, chiếc ghế lười quả bóng có thể sử dụng được ở rất nhiều không gian. Kể đến như quán cà phê với bàn thấp, nền sạch và ngồi bệt, đây cũng là xu hướng quán cà phê mà giới trẻ rất thích. Ngoài ra thì ghế lười hình quả bóng còn rất hợp lí khi sử dụng ở nhà, làm quà tặng và đồ chơi cho trẻ nhỏ.


Đánh giá chung

  •     Kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển.
  •     Phù hợp với nhiều không gian.
  •     Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.
  •     Nhiều kích thước, giá thành rẻ.
  •     Có thể dùng làm quà tặng.


Ghế lười hình quả bóng là chiếc ghế lười có thể giúp bạn ngồi hàng giờ mà không cảm thấy bị đau lưng hay tổn thương da do ma sát. Đây là chiếc ghế lười phù hợp với nhiều không gian và lứa tuổi sử dụng. Vậy bạn đã có ghế lười hình quả bóng chưa? Hãy liên hệ ngay Beanbag House bằng cách truy cập website http://www.gheluoi.com hoặc liên hệ (08) 6656 3636 để được nhân viên Beanbag House tư vấn.GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

Showroom: 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6683.4936 - 085.247.3636

Website: gheluoi.com

Facebook: Ghế lười The Beanbag House

MUA GHẾ GIÁ RẺ