[TƯ VẤN] - LỰA CHỌN GHẾ LƯỜI HÌNH TRỨNG


    Khác với hầu hết những ghế lười còn lại ở Beanbag House, ghế lười hình trứng gần như là chiếc ghế duy nhất có thể thoải mái sử dụng với mọi góc ngồi. Được đánh giá là êm nhất, sử dụng thoải mái nhất, hãy cùng Beanbag House điểm qua những nét nổi bật của chiếc ghế lười độc đáo này qua bài viết sau.


 Cấu tạo ghế lười hình trứng

    Khi chưa sử dụng thì ghế lười hình trứng có hình dáng của một khối trụ tròn, nhưng khi ngồi xuống thì những chỗ nào có lực tác động, ghế sẽ xẹp xuống, phần còn lại nhô lên tạo chỗ dựa êm ái. Nhìn chung đây là một chiếc ghế có thể ôm trọn người dùng với mọi tư thế ngồi tạo cảm giác êm ái thoải mái nhất. Sau khi ngồi, chỉ cần nhấc lên và đặt lại thì ghế lười hình trứng sẽ trở về hình dáng ban đầu khi chưa có ai ngồi. Vỏ ghế lười hình trứng có cấu tạo từ Micro Suede, đây là chất liệu đặc trưng ở Beanbag House mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất và không gây kích ứng da. Chất liệu này khá mát vào mùa hè và giữ nhiệt cực tốt vào mùa đông nên là lựa chọn lí tưởng dù ở mùa nào đi nữa. Ruột ghế lười được nhồi hạt xốp có kích thước 2-3mm, đây là loại hạt xốp có kích thước bé nhất trên thị trường. Với kích thước hạt xốp bé như vậy giúp ghế êm hơn, bền hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi cần điền lại hạt xốp sau một thời gian sử dụng.Ghế lười hình trứng phù hợp với những không gian nào?

    Là chiếc ghế lười cá nhân với mục đích làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí nên chiếc ghế lười hình trứng hợp lí nhất khi sử dụng với múc đích cá nhân, bạn có thể ngồi làm việc, ngồi chơi hay thậm chí là nằm ngủ trên ghế lười hình trứng với điều kiện ghế lười đủ lớn và có thêm phần gác chân nữa. Không gian quán cà phê cũng là một nơi lí tưởng có thể sử dụng ghế lười hình trứng. Cảm giác ngồi êm ái, thoải mái sẽ khiến khách ngồi không mỏi lưng, sẽ tạo được điểm nhấn với khách hàng.


Đánh giá chung về ghế lười hình trứng

    - Nhẹ, thoải mái, êm ái

    - Là nơi nghỉ ngơi, giải trí và làm việc cá nhân lí tưởng

    - Phù hợp với nhiều không gian, dễ di chuyển

    - Dễ vệ sinh Ghế lười hình trứng có nhiều kích thước khác nhau vậy nên đây là chiếc ghế không giới hạn cho độ tuổi cũng như cân nặng bao nhiêu. Là chiếc ghế được đánh giá là thoải mái nhất với mục đích giải trí cá nhân.

   

    Nếu bạn quan tâm đến ghế lười hình trứng hay những ghế lười khác của Beanbag House, vui lòng truy cập website http://www.gheluoi.com hoặc liên hệ (08) 6656 3636 để được nhân viên Beanbag House tư vấn.
GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

Showroom: 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6683.4936 - 085.247.3636

Website: gheluoi.com

Facebook: Ghế lười The Beanbag House

MUA GHẾ GIÁ RẺ