[Part 3] "ĐỊNH HÌNH" KHÔNG GIAN SỐNG BẰNG GHẾ LƯỜI FORM CỐ ĐỊNH


Khác với ghế lười form linh hoạt, ghế lười form cố định được thiết kế với những dáng ghế được định hình sẵn, hạn chế thay đổi dáng ghế khi ngồi. Ưu điểm của ghế lười form cố định là kiểu dáng sang trọng, khi đặt vào bất cứ không gian nào tạo hình dáng ghế đều không bị ảnh hưởng. Phù hợp cho những khách hàng yêu thích sự cổ điện nhưng muốn phá cách biến tấu ngôi nhà thêm sinh động và hiện đại.

Nhưng, vẫn có những mẫu ghế lười đặc biệt thuộc dòng signature của The Beanbag House, sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi những đặc điểm của chúng. 


--------------------------*-------------------------

Phần 3: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Cố Định


1. Ghế Lười Đa Năng Flexxy Beanbag Chair


Đây là một trong những mẫu ghế lười mới được ra mắt trong năm 2020 của The Beanbag House, với nhiều ưu điểm vượt trội không thể không dành lời khen mĩ miều cho em ấy.

Tuy nằm trong danh sách ghế lười form cố định nhưng Ghế Lười Đa Năng Flexxy Beanbag không thua kém bất kỳ em ghế lười form linh hoạt nào khác ở danh sách trước, có thể nói đây là chiếc ghế tích hợp ưu điểm của cả 2 kiểu dáng. Phải kể đến khả năng ứng dụng cao với 6 kiểu ngồi, phù hợp cho mọi hoàn cảnh từ cách ngồi truyền thống cho đến biến hóa thành chiếc bàn đọc sách.


Hình Một trong những cách ngồi của Ghế Lười Flexxy Beanbag Chair


*Kích thước (dài x rộng x cao): 90L x 70W x 70H.


Bên cạnh đó, Ghế Lười Đa Năng Flexxy Beanbag Chair còn được may bằng chất liệu vải bố - chất liệu được biết đến với chất lượng cao, không gây bí bách khi ngồi và được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành sản xuất khác. Ghế Lười Flexxy Beanbag Chair thích hợp đặt vào nhiều không gian khác nhau nhờ thiết kế hiện đại và khả năng biến hóa linh hoạt. 


2. Ghế Lười Pearl Beanbag


Nếu Ghế Lười Flexxy Beanbag Chair là ghế lười form cố định nhưng linh hoạt trong việc ứng dụng thì Ghế Lười Pearl Beanbag lại nổi trội nhờ ưu điểm: linh hoạt trong mọi không gian. Bạn có thể đặt em nó ở bất cứ đâu dù là sân vườn để thưởng thức không khí trong lành, thậm chí ở bể bơi để thư giãn nhờ vào thiết kế bằng chất liệu ngoài trời, chống thấm nước cao hoặc đặt em ấy trong nhà để có thể thoải mái đọc sách, xem phim sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ghế Lười Pearl Beanbag mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu, mượn hình tượng vỏ con sò với những đường cong mềm mại cộng hưởng với kiểu dáng hình vòm cung ở phần tựa lưng. Vừa mang vẻ ngoài đậm chất vương giả và thanh lịch, đồng thời vẫn duy trì được sự êm ái vốn có như các dòng ghế lười hạt xốp cao cấp. 


Hình Khách hàng nhí điệu đà bên Ghế Lười Pearl Beanbag


*Kích thước (dài x rộng x cao): 70L x 70W x 60H


Với thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại vốn có, Ghế Lười Pearl Beanbag sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn thư giãn tại nhà mà không khác gì nghỉ dưỡng 5 sao.


--------------------------*-------------------------


Còn nhiều mẫu ghế lười form cố định hấp dẫn cho bạn tham khảo ở phần tiếp theo đấy! Cùng The Beanbag House đón xem nhé!

Series Cùng Nhà Lười "Định Hình" Không Gian Sống

Phần 1: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Linh Hoạt

Phần 2: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Linh Hoạt

Phần 3: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Cố Định

Phần 4: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Cố Định

Phần 5: "Định Hình" Không Gian Sống Bằng Ghế Lười Form Cố Định

MUA GHẾ GIÁ RẺ