[PART 2] NHỮNG MẪU GHẾ LƯỜI SOFA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


Những mẫu Ghế lười Sofa ngay bên dưới đây mang trong mình sự hiện đại nhưng không kém phần cổ điển. Đây đều là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng tại The Beanbag House.

--------------------------*---------------------------

1. Ghế Lười Cao Cấp Adira

 

Ghế Lười Cao Cấp Adira được lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Bắc Âu (hay còn gọi là Scandinavian Style) - được biết đến với ba đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế (Minimalism), tinh tế trong cảm giác (Simplicity) và tiện nghi khi sử dụng (Functionality). Với sự pha trộn một cách hoàn hảo này, Scandinavian Style là phong cách được rất nhiều nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ưa chuộng.


Ghế Lười Cao Cấp Adira với thiết kế đơn giản nhưng vẫn hội đủ các tiêu chí như sang trọng, trang nhã, ấm áp và thoải mái.


 
 
Ngoài ra, Ghế Lười Cao Cấp Adira còn có thiết kế tay cầm chắc chắn, không kém phần thời trang. Bạn có thể dễ dàng di chuyển em ấy đến bất cứ đâu. Với tất cả sự kết hợp hoàn hảo nêu trên, không thể không cho rằng Ghế Lười Cao Cấp Adira có thể soán ngôi các mẫu ghế truyền thống khác!


2. Ghế Lười Sofa Truyền ThốngGhế Lười Sofa Truyền Thống không cứng nhắc như các mẫu sofa thường thấy. Với kết cấu hạt xốp có kích thước 2-3mm, đem đến sự uyển chuyển, linh hoạt và thoải mái triệt để. Khi ngồi, Ghế Lười Sofa Truyền Thống sẽ ôm trọn tư thế, dù bạn có xê dịch như thế nào. Đồng thời em ấy cũng có trọng lượng rất nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng cách cầm phần quai thiết kế phía trên ghế mà không cần tốn quá nhiều sức lực. 


Hình Ghế Lười Sofa Truyền Thống


Truyền thống nhưng không thiếu sự hiện đại! Chính là Ghế Lười Sofa Truyền Thống. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những không gian làm việc, thư giãn,...đầy mới mẻ!


3. Điểm Nổi Bật Chung


  • Sử dụng dây khoá kéo an toàn 
  • Sử dụng chỉ may nylon có độ bền cao với kỹ thuật đường may kép
  • Lót ghế có thể tháo rời để vệ sinh, thay đổi vỏ ghế khi cần
  • Tay cầm thiết kế đẹp mắt để tiện di chuyển


--------------------------*---------------------------

Series "Những Mẫu Ghế Lười Sofa Phù Hợp Cho Không Gian Làm Việc"


MUA GHẾ GIÁ RẺ