[PART 4] NHỮNG MẪU GHẾ LƯỜI SOFA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


Bạn muốn tìm mẫu sofa phù hợp cho nội thất văn phòng, hằng mong muốn thổi một luồng gió mới cho không gian làm việc. Cùng The Beanbag House tìm hiểu nhé!

 --------------------------*---------------------------


1. Casila Modular Sofa Beanbag

 

Casila Modular Sofa Beanbag được Nhà Lười cho ra mắt chính thức tại Việt Nam vào cuối năm 2019. Đây là sản phẩm được đánh giá là một trong những bước đột phá nhất của ngành nội thất hiện nay.

Casila Modular Sofa Beanbag mang nét hài hòa của sofa truyền thống và hiện đại. Trọng lượng nhẹ hơn 70-80% so với sofa truyền thống, cấu tạo không khung xương, sự di chuyển của hạt xốp EPS bên trong, vỏ bọc ghế sử dụng vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ - Casila. 

 

Hình Casila Modular Sofa Beanbag


Điểm độc đáo của Bộ sưu tập Casila Modular này là bao gồm 3 module: Casila Corner, Casila Armless và Casila Ottoman. Bạn có thể sắp xếp linh hoạt 3 module này để thay đổi cấu trúc, giúp kiến trúc luôn như mới. Với hệ thống khóa kéo thông minh được thiết kế độc quyền của Tarujo giúp tháo và ráp không thể đơn giãn hơn. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian chung cư, văn phòng, không gian thư giãn, phòng khách...


2. Điểm Nổi Bật Chung

 

  • Sử dụng dây khoá kéo an toàn 
  • Sử dụng chỉ may nylon có độ bền cao với kỹ thuật đường may kép
  • Lót ghế có thể tháo rời để vệ sinh, thay đổi vỏ ghế khi cần
  • Tay cầm thiết kế đẹp mắt để tiện di chuyển


--------------------------*---------------------------


Series "Những Mẫu Ghế Lười Sofa Phù Hợp Cho Không Gian Làm Việc"


MUA GHẾ GIÁ RẺ