[PART 3] NHỮNG MẪU GHẾ LƯỜI SOFA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


Bạn muốn tìm mẫu sofa phù hợp cho nội thất văn phòng, hằng mong muốn thổi một luồng gió mới cho không gian làm việc. Cùng The Beanbag House tìm hiểu nhé!


--------------------------*---------------------------


1. Ghế Lười Sofa Savanah


Ghế Lười Sofa Savanah được thiết kế bởi chuyên gia nội thất lành nghề tại văn phòng Orlando, Florida, Hoa Kỳ và được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu bố cao cấp. Đây là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế tinh tế, phù hợp cho mọi không gian hiện đại, sự kiện,...Ghế Lười Sofa Savanah cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm mới cho không gian thương mại, văn phòng công ty,...của mình.

 

Hình Ghế Lười Sofa Savanah

 

Thư giãn hơn, thoải mái hơn, tinh tế hơn, hiện đại hơn khi có Ghế Lười Sofa Savanah ngay chính môi trường làm việc của bạn!

 

2. Ghế Lười Roma Sofa


Nếu bạn là người thích chiêm ngưỡng lối thiết kế, kiến trúc của Italia hay còn gọi là Kinh đô thời trang thế giới. Thì sẽ không dễ dàng có thể bỏ qua Ghế Lười Roma Sofa này.

Được lấy cảm hứng từ Thủ đô nước Ý - Roma, nổi tiếng là nơi hội tụ nhiều công trình vĩ đãi được cả thể giới ngưỡng mộ. Ghế Lười Roma Sofa toát lên vẻ vương giả và thanh lịch. Được may bằng chất liệu Microsuede, bố cao cấp, chỗ ngồi rộng rãi  và phần lưng tựa cứng cáp.


 Hình Ghế Lười Roma Sofa 


Ghế Lười Roma Sofa sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi đặt vào bất kỳ nơi nào trong nhà, văn phòng,...bởi sự thanh lịch, cuốn hút nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho bạn!


3. Điểm Nổi Bật Chung


  • Sử dụng dây khoá kéo an toàn 

  • Sử dụng chỉ may nylon có độ bền cao với kỹ thuật đường may kép

  • Lót ghế có thể tháo rời để vệ sinh, thay đổi vỏ ghế khi cần

  • Tay cầm thiết kế đẹp mắt để tiện di chuyển


--------------------------*---------------------------


Series "Những Mẫu Ghế Lười Sofa Phù Hợp Cho Không Gian Làm Việc"


MUA GHẾ GIÁ RẺ