LỰA CHỌN MÀU SẮC GHẾ LƯỜI MANG SỰ THỊNH VƯỢNG CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

 

Mệnh Thổ là một trong 5 yếu tố quan trọng cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Thổ là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và là nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an. Cùng Nhà Lười tìm hiểu những màu sắc Ghế lười phù hợp nhất cho người mệnh Thổ nhé!

 --------------------------*-------------------------

Mệnh Thổ

 

Mỗi năm sinh đều tương ứng với bổn mệnh khác nhau, sau đây là những năm mà gia chủ sinh ra thuộc mệnh Thổ

 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998
 • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961,2021
 • Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, 1930
 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999
 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2028
 • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, 1931
 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006
 • Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, 2029
 • Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007
 • Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, 2036
 • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, 2037


1. MÀU TƯƠNG SINH VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

 

Theo ngũ hành tương sinh thì:

Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất)

Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất)

 

Màu vàng nhạt: Đây là sắc màu được đánh giá là có đóng góp không nhỏ vào sự tự tin và lạc quan hơn cho bạn. Trong tâm lý màu sắc, màu này được gọi màu của "sự giao tiếp". Màu vàng còn tượng trưng cho những ngành nghê như diễn giả, nhà báo tuyệt vời, những người làm việc và giao tiếp ở cấp độ tinh thần.


Hình Ghế Lười Kim Tự Tháp


Màu vàng nâu: Đây là màu thuộc hành Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.


Hình Ghế Lười Kim Tự Tháp


Màu đỏ: Nó là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ, bạo lực, nguy hiểm, giận dữ và phiêu lưu. Tổ tiên chúng ta coi màu đỏ là màu của lửa và máu – sinh lực và năng lượng tối cao – và hầu hết những biểu tượng màu đỏ đều được sinh ra trong một quá khứ đầy quyền lực. Bên cạnh đó, màu đỏ còn là biểu tượng cho sự may mắn, phước lành trong các nền văn hóa các nước Châu Á.


Hình Ghế Lười Chiếc Lá


Màu hồng: Màu hồng là một trong những màu sắc có thể khơi gợi cảm xúc thư giãn, thoải mái. Nó được sử dựng nhiều trong các thiết kế nội thất, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và rộng rãi. Đây là một màu sắc có thể giúp cho tâm hồn mõi ngời trở nên phấn chấn và yêu đời hơn. Ngoài ra, màu hồng còn thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu đôi lứa.


Hình Ghế Lười Gaming


Màu cam: Trong tâm lý màu sắc, màu cam tượng trưng cho những người thích phiêu lưu, mạo hiểm, tự tin về thể chất và cạnh tranh độc lập. Sử dụng đồ vật có màu cam giúp tinh thần lạc quan, có cách nhìn tích cực về cuộc sống. Đây là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn, để giữ cho chúng ta có động lực và giúp chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. 


Hình Ghế Lười Giọt Nước


Màu tím: Về mặt vật lý, màu tím có thể có tác dụng làm dịu tâm trí và thần kinh, nó có thể nâng cao tinh thần và có thể kích hoạt sự sáng tạo. Vì vậy, từ những quan điểm này, bạn có thể có màu tím trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Đó là màu của trí tưởng tượng và tâm linh.


Hình Ghế Lười Hình Trứng


2. MÀU TƯƠNG KHẮC VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

 

Theo ngũ hành tương khắc thì:

Mộc khắc Thổ (cây hút chất màu của đất) 
Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước)

 

Tránh sử dụng:

Màu xanh lá cây: Đây là màu của hành Mộc mà "Mộc khắc Thổ"- cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.


--------------------------*-------------------------

Lựa Chọn Màu Sắc Ghế Lười Mang Sự Thịnh Vượng Cho

MUA GHẾ GIÁ RẺ