[TƯ VẤN] - LỰA CHỌN GHẾ LƯỜI GIỌT NƯỚC


    Ghế lười giọt nước cỡ lớn mang lại sự tươi trẻ cho thiết kế không gian ngôi nhà bạn. Vì có kích cỡ lớn nên sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái hoàn toàn khi bạn ngồi trên chiếc ghế lười này để đọc báo, xem phim… Đã có lúc nào bạn chán cảnh ngồi xem phim hàng giờ vì đau lưng? Ngại nằm đọc sách vì mỏi tay và mỏi mắt hay là làm một việc gì đó đòi hỏi ngồi yên một chỗ lâu? Tất cả sẽ được giải quyết “trong một nốt nhạc” nhờ ghế lười giọt nước. Beanbag House xin gửi đến bạn đọc cấu tạo cũng như những điểm nổi bật của sản phẩm ghế lười giọt nước cỡ lớn.


Chức năng

    Chiếc ghế lười giọt nước này có kích thước lớn và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và tất nhiên là với nhiều chức năng khác nhau. Với kích thước lớn nhất thì bạn có thể sử dụng như một chiếc ghế tựa êm ái, thậm chí là một chiếc giường khi ngủ, việc ngồi đọc sách, chơi game, xem phim hàng giờ sẽ không còn là ác mộng vì những cơn đau lưng nữa rồi. Thậm chí ghế lười giọt nước cỡ lớn còn rất thích hợp để sử dụng trong quán cà phê.


Cấu tạo

    Ghế lười giọt nước cỡ lớn có cấu tạo chính gồm 2 phần, phần thứ nhất là vỏ với cấu tạo từ vỏ là Micro Suede. Bên trong là bọc chứa đầy các hạt xốp kích thước 2-3mm, người dùng cũng dẽ dàng tháo vỏ ghế lười giọt nước ra để giặt giũ nhờ trang bị khóa kéo an toàn tránh trẻ em mở ra. Với kích thước 85x85x50cm và nặng chỉ 5.5kg thì chiếc ghế lười này phù hợp với gần như mọi không gian.

Tiện ích khi sử dụng ghế lười giọt nước

    - Thay thế cho một chiếc ghế dựa êm ái, một chiếc ghế ngồi hay thậm chí là một chiếc giường.

    - Chống đau lưng hiệu quả so với những chiếc ghế thông thường - Kích thước nhỏ gọn, nhẹ, dễ vận chuyển và dễ vệ sinh

    - Phù hợp với nhiều không gian khác nhau Với ghế lười giọt nước cỡ lớn bạn đã có thể tạm biệt với những cơn đau lưng khi sử dụng những chiếc ghế dựa thông thường.

    Hãy chọn cho mình một chiếc ghế lười giọt nước phù hợp bằng cách truy cập vào website http://gheluoi.com hoặc liên hệ (08) 6656 3636 để được nhân viên Beanbag House tư vấn đầy đủ chi tiết nhất.GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

Showroom : 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.6683.4936 - 085.247.3636

Website : gheluoi.com

Facebook: Ghế lười The Beanbag House

MUA GHẾ GIÁ RẺ