[TƯ VẤN] - LỰA CHỌN GHẾ LƯỜI GAMING POD


    Với thiết kế trẻ trung, năng động và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp thì chiếc ghế lười gaming rất đáng để trải nghiệm ngay trong căn nhà của bạn.

    Nghe qua cái tên thì có vẻ như ghế lười gaming là chiếc ghế lười chuyên để dành cho game thủ. Thế nhưng thực tế thì không phải vậy, ghế lười gaming là chiếc ghế lười hạt xốp lấy cảm hứng từ chiếc ghế chơi game của game thủ, mục đích sử dụng của chiếc ghế này là rất đa dạng, có thể dùng để giải trí như chơi game, đọc sách, xem phim hay thậm chí là một chiếc giường ngủ để thực hiện một giấc ngủ ngắn. Hãy cùng Beanbag House tìm hiểu về chiếc ghế lười gamimg có một không hai này qua bài vết sau.


THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

    Ghế lười gaming thực chất là một chiếc ghế lười hạt xốp nhưng có hình dáng của một chiếc ghế dành cho game thủ, dường như với kiểu dáng này thì chiếc ghế lười này tập trung vào những đối tượng người dùng trẻ trung, năng động. Đặc điểm của loại ghế lười này là có phần ngồi rất to và rộng, chiều rộng lên đến 80cm. Với kích cỡ như vậy thì thậm chí người dùng có lật đi lật lại thì cũng không thể bị rơi khỏi ghế, vậy nên đây là một chiếc ghế phù hợp dành cho những con người năng động, mà ở đây cụ thể là game thủ. Chiều cao của ghế cũng được làm cao quá đầu và chỗ dựa lưng rộng nhằm tạo tư thế thoải mái nhất, không gây mỏi khi sử dụng lâu.

    Vải của chiếc ghế lười gaming này được làm từ nhung, chất liệu êm ái mịn màng tốt cho da và đặc biệt là đây là một chất liệu khá mát, giúp cho người dùng thoải mái nhất khi ngồi lâu. Nhung cũng được xem là một chất liệu dễ vệ sinh, và chiếc ghế lười gaming chỉ cần tháo một cách đơn giản là có thể lấy được vỏ ra để vệ sinh rồi. Bên trong ghế lười gaming là những hạt xốp kích thước chỉ 2-3mm. Đây cũng là kích thước hạt xốp nhỏ nhất trên thị trường, với kích thước hạt xốp to sẽ khiến ghế nhanh bị bẹp và khách hàng sẽ mất thêm thời gian và tiền để điền đầy lại hạt xốp.KHÔNG CHỈ ĐỂ CHƠI GAME

    Không phủ nhận rằng ghế lười gaming là chiếc ghế lí tưởng để ngồi chơi game nhưng ghế lười gaming cũng tỏ ra rất hữu dụng khi sử dụng vào những mục đích khác. Có thể là đọc sách, xem phím hay thậm chí là ngủ trưa. Rõ ràng với thiết kế trẻ trung, năng động và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp thì chiếc ghế lười gaming rất đáng để trải nghiệm ngay trong căn nhà của bạn.


ĐÁNH GIÁ CHUNG

    Kiểu dáng trẻ trung

    Sử dụng thoải mái

    Bền, đẹp dễ sử dụng và bảo quản

    Sử dụng được cho nhiều mục đích

   Ghế lười gaming là chiếc ghế đa năng phù hợp dành cho giới trẻ, đặc biệt là những người dùng có xu hướng ngồi lâu một chỗ. Sử dụng ghế lười gaming sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn nhất và cũng là công cụ hiệu quả nhất để chống mỏi lưng.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ghế lười gaming, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline (08) 6656 3636, nhân viên Ghế Lười Beanbag House sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.


GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

Showroom : 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.6683.4936 - 085.247.3636

Website : gheluoi.com

Facebook: Ghế lười The Beanbag House

MUA GHẾ GIÁ RẺ