[TIN TỨC] - GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM


Ghế lười Beanbag House là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Ghế lười® tại Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2009, đội ngũ nhân viên của Beanbag House đã nhận thức được rằng chất lượng sản phẩm chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

Không ai muốn đứng yên tại chỗ. Chúng tôi muốn liên tục chuyển động. Thông qua việc dám nghĩ dám làm, khám phá và mở rộng các ranh giới. Chính những điều này đã hình thành nên tính cách của thương hiệu Ghế lười Beanbag House trong suốt những năm qua.

Chúng tôi chú trọng đến những nghiên cứu nhằm cải thiện đời sống cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi cố gắng xác định những nhu cầu thiết yếu nhất của người tiêu dùng và khách hàng, để sau đó chúng tôi tập trung hết nguồn lực để đáp ứng những nhu cầu này.

Chúng tôi mong chờ lợi nhuận, nhưng chỉ từ công việc mà chúng tôi thỏa mãn được những nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng, lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Nhằm khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ghế lười tại Việt Nam. Hơn nữa, VÌ CHÚNG TÔI HIỂU CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Từ ngày 08.03.2017, Ghế lười Beanbag House chính thức mang đến cho khách hàng

LỜI CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨMVới mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm Ghế Lười sáng tạo, tiện ích và chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm và đổi trả sản phẩm như sau :Chính Sách Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm:

Áp dụng cho tất cả sản phẩm GHẾ LƯỜI được mua từ các cửa hàng hoặc đại lý được ủy quyền bởi BEANBAG HOUSE. BEANBAG HOUSE chấp nhận bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật về đường may hoặc độ bền của chất liệu. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa hoặc thay thế miễn phí nếu lỗi được xác định đến từ phía BEANBAG HOUSE.

Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành đối với sản phẩm không có nhãn, nhãn bị gỡ bỏ, thay thế bằng một nhãn khác hoặc khách hàng không cung cấp phiếu bảo hành khi được yêu cầu.

  • KHÔNG bảo hành đối với sản phẩm sử dụng với mục đích thương mại, công cộng (quán cà phê, trường học, thư viện, resort...)
  • Độ xẹp tự nhiên của hạt xốp sẽ KHÔNG được bảo hành.


Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm:

- Ghế lười Beanbag House chấp nhận cho đổi/trả sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng với điều kiện sản phẩm chưa qua sử dụng và khách hàng vui lòng cung cấp hóa đơn hoặc giấy tờ chứng thực mua hàng để đổi/trả sản phẩm khi được yêu cầu. 


MỌI CHI PHÍ VẬN CHUYỂN DO KHÁCH HÀNG CHỊU TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN.


Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ

GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

A | 40, Trần Phú, P.4, Q.5, HCM

T | (08) 6656 3636

E | gheluoi@gmail.com

Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ