[KHUYẾN MÃI] - SẮM THẢ GA KHÔNG LO GIÁ - GHẾ LƯỜI GIẢM ĐẾN 30%


♦️ Thời gian gần đây, Ghế lười hạt xốp ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều đối tượng người tiêu dùng, từ những bà nội trợ đến nhân viên văn phòng, chủ quán cafe,... Cũng phải thôi vì với cuộc sống hiện đại và năng động như nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp và tiện dụng nhằm phục vụ bản thân sau một ngày làm việc thì Ghế Lười đang là một trong những lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Vậy khi chọn mua một chiếc Ghế Lười hay Ghế hạt xốp, chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết nên mua ở đâu sẽ tốt, thương hiệu nào uy tín, giá cả ra sao mới là hợp lí? Để có thể giải đáp những vướng mắc đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin trên Internet qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội. Với những khách hàng có ý định mua Ghế Lười hạt xốp và đã tìm hiểu sơ qua chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE. Vậy tại sao phải là Ghế Lười Beanbag House và chúng tôi có gì khác biệt? Tìm hiểu lý do tại bài viết Lý do chọn Ghế Lười Beanbag House

👉 Trong tháng 5 này, Ghế Lười Beanbag House còn mang đến chương trình ưu đãi Combo to giá tiền nhỏ, từ ngày 09.05 đến 27.05.2018 Beanbag House áp dụng Combo Ghế Lười siêu tiết kiệm:


🔥🔥 ĐẠI TIỆC COMBO - GIÁ GIẢM TRỌN BỘ🔥🔥

    +Combo 1: Mua 1 Ghế Lười + 1 gối/tựa lưng -> GIẢM NGAY 15%.
    +Combo 2: Mua Combo 02 sản phẩm size vừa có sẵn GIẢM NGAY 20%
    +Combo 3: Mua Combo trọn bộ Ghế Lười + Padpod/Gối/Tựa lưng GIẢM 20%
    +Combo 4: Mua Combo 03 Ghế Lười Kim Tự Tháp size nhỏ GIẢM 25%.
    +Combo 5: Mua Combo 03 trụ/3 gối GIẢM NGAY 30%.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình đi nào 😘😘


———
GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)
A | 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
T | (028) 6656 3636 - 0123 GHE-LUOI


Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ