[KHUYẾN MÃI] BLACK FRIDAY - THỨ SÁU ĐEN TỐI - GIÁ GIẢM BỐI RỐI - SALE UPTO 40%


Hòa cùng ngày hội khuyến mãi Black Friday trên thế giới, Ghế Lười Beanbag House mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất năm với mức giảm đến 40% cùng nhiều quà tặng giá trị. Theo đó, chương trình ưu đãi mua sắm diễn ra trong tuần lễ Black Friday - từ ngày 21/11 đến 24/11. Đây là cơ hội để sở hữu ngay cho mình một bộ ghế lười êm ái với giá ưu đãi để chào mùa lễ hội cuối năm.


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Giảm giá 40% Ghế Lười Kim Tự Tháp cỡ Nhỏ.
- Giảm giá 25% cho Ghế Lười Kim Tự Tháp cỡ Vừa, Ghế Lười Gaming cỡ Vừa, Ghế Lười Giọt Nước cỡ Vừa và Nhỏ.
- Giảm giá 15% cho Ghế Lười Giọt Nước cỡ Lớn, Ghế Lười Gaming cỡ Lớn, Ghế Lười Kim Tự Tháp cỡ Lớn và Ghế Lười Chiếc Giày.
Đặc biệt: Giảm thêm 5% cho sản phẩm cỡ lớn và tặng kèm 01 Padpod - Ghế Lười dành cho thiết bị điện tử khi mua kèm ghế lười gác chân.

Nhanh tay lựa ngay một bộ ghế lười để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá lớn nhất trong năm, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline (028) 6656 3636, nhân viên Ghế Lười Beanbag House sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng và giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi lựa chọn một chiếc ghế lười, Ghế Lười Beanbag House liên tục cập nhật những mẫu ghế lười mới với phối màu mới xinh xắn hơn, màu sắc hơn và rất thoải mái, đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời. Giúp cho ngôi nhà bạn thêm màu sắc, sang trọng và cá tính hơn... Xem thêm nhiều sản phẩm tại website www.gheluoi.com nhé

Lưu ý: chương trình giảm giá áp dụng cho sản phẩm có sẵn tại showroom.

----------------
GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)
A | 40 Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
(Góc ngã tư Trần Phú - Trần Bình Trọng)


Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ