[SỰ KIỆN] - GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017


Ghế lười Beanbag House là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, thuộc sở hữu và quản lý bởi TAURUS CO., LTD. Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2009, đội ngũ nhân viên Beanbag House đã không ngừng tìm hiểu và tiếp cận ngày càng rõ hơn nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng, để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo cho mình một sự khác biệt rõ rệt để khẳng định vị thế tiên phong của người dẫn đầu ngành hàng. Beanbag House luôn đề cao phương châm hoạt động là nhiệt tình, chu đáo và cống hiến hết mình để cung cấp cho thị trường những sản phẩm Ghế Lười chất lượng, an toàn và tiện dụng nhất.


Nhằm lan tỏa tinh thần đó đến gần hơn với khách hàng đồng thời giới thiệu các phẩm trong bộ sưu tập mới, ngày 14/12 đến 18/12 tới đây, Ghế Lười Beanbag House sẽ tham gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2017 tại hội trường A3, gian hàng 1072-1075. Triển lãm Quốc Tế Vietbuild - kỳ triển lãm thường niên uy tín, một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến. Với hơn 2.000 gian hàng giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến từ 16 quốc gia.

Tại sự kiện, ngoài việc giới thiệu những dòng sản phẩm đặc sắc, Ghế Lười BEANBAG HOUSE còn có những phần quà đặc biệt và hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng tại triển lãm. 


Hãy đến gian hàng Ghế lười BEANBAG HOUSE tại:
Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC
799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM
Hội trường A3, gian hàng 1072-1075
Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ từ ngày 14/12/2017 đến 18/12/2017.


Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ