[TIN TỨC] - GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Hội chợ Triển lãm quốc tế VIETBUILD là một sự kiện mang tính tầm cỡ và đầy ấn tượng của Ngành  Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nột ngoại thất Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và được chia thành nhiều thời điểm trong năm, thường diễn ra tại các Thành phố lớn trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.


Từ ngày 15-19/12/2016, lại một lần nữa Hội chợ Triển lãm VIETBUILD được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Với mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, khẳng định vị trí là “người anh cả”, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ghế lười tại Việt Nam, GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE đã tiếp tục đến với Triển Lãm lần này.
Tại đây, chúng tôi trao đi sự niềm nở, sự tận tình trong việc đưa thông tin đến khách hàng; sự ưng ý khi trải nghiệm sản phẩm. Với không gian rộng rãi, thoải mái, mọi người khi đến với Hội chợ đều có thể tham quan, trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm làm nên tên tuổi của Ghế Lười Beanbag House; được cung cấp đầy đủ các thông tin cho từng loại ghế: được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

Sau 5 ngày diễn ra Hội chợ Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD 2016, GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE chắc hẳn đã được nhiều khách hàng biết đến hơn, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức, đặc biệt cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ còn gắn bó lâu dài với thương hiệu, với sản phẩm của chúng tôi.


-------------------

GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE

🏠 40 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM

📞 (08) 6656 3636

✨ Click để xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại www.gheluoi.com/collections/all

Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ