[TIN TỨC] - GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TPHCM

😓😰Bạn đi mua đồ trong thời tiết nắng nóng với mồ hôi nhễ nhại? Trời mưa to, đường ngập nhưng đồ trong nhà thiếu nhưng lại đang cần, phải làm sao giờ? Bạn vẫn phải đội nắng, đội mưa đi mua? Quên điều đó đi, mua hàng gì ở đâu chứ khi mua Ghế Lười tại www.gheluoi.com bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí chỉ với 1 vài click chuột hay cái chạm tay.


👍Kiểu mua hàng truyền thống đang dần được thay thế bằng việc mua hàng online. Những ưu việt của mua hàng qua mạng internet không ai có thể phủ nhận được. Chỉ cần một thiết bị kết nói internet là bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ thứ gì mình cần, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Ở www.gheluoi.com cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng cao, mà nơi đây còn nổi bật với dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

💯Khi truy cập vào www.gheluoi.com, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm về giá cả, chất liệu, kiểu dáng, thiết kế… Sau khi lựa chọn được mặt hàng ưng ý bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website của #GhếLườiBeanbagHouse, hoặc liên hệ với Hotline : 028 6656 3636 khi bạn cần hỗ trợ thêm thông tin cũng như đặt hàng trực tiếp. Ngay sau khi nhận được yêu cầu về đơn đặt hàng, nhân viên sẽ liên hệ bạn để xác nhận, hoàn tất hóa đơn và chiếc ghế của bạn sẽ được chuyển đến nhanh chóng.


⚠️Lưu ý việc ship hàng theo hình thức COD này mới chỉ áp dụng cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh, và bạn sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí với đơn hàng có giá trị từ 700 ngàn đồng trở lên.

Dịch vụ giao hàng của Ghế Lười Beanbag House nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Bất kể trời nắng hay mưa, các nhân viên giao hàng đều làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương, đảm bảo món hàng của bạn sẽ đến với bạn một cách nhanh nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là lý do để #BeanbagHouse tiếp tục tồn tại và phát triển.


Bạn hãy quên những phút giây mệt nhọc khi đi dưới cái nắng oi bức để đến siêu thị mua hàng, hay những phút tắc đường di chuyển khó khăn trong khi bạn lại đang chở đồ cồng kềnh. Đến với www.gheluoi.com những giây phút ấy sẽ chỉ là quá khứ, đơn giản bạn chỉ cần chạm tay đặt hàng, mọi việc còn lại bên hãy để Beanbag House lo cho bạn.


----------------
GHẾ LƯỜI BEANBAG HOUSE (VIETNAM)
A | 40 Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
(Góc ngã tư Trần Phú - Trần Bình Trọng)
T | (028) 6656 3636 - 0123 GHE-LUOI
E | gheluoi@gmail.com
W | www.gheluoi.com

Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ