FREESHIP 0 ĐỒNG - KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNGGhế Lười The Beanbag House hiểu rõ được nhu cầu của quý khách hàng khi mua sắm, đặc biệt là với chính sách giao hàng và bảo hành là 2 điều được khách hàng quan tâm hàng đầu chỉ đứng sau chất lượng sản phẩm. Vậy nên, với mong muốn  cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo chất lượng giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn Nhà Lười áp dụng giao hàng miễn phí với tất cả đơn hàng không giới hạn giá trị của đơn cho các quận tại TP. HCM trong bảng dưới đây:
  • Các quận khác không nằm trong danh sách được giao hàng miễn phí sẽ tính phí giao hàng từ 50.000đ - 100.000đ tùy khoảng cách.
  • Đối với khách ở tỉnh thành khác vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại/Zalo: 085.247.3636 hoặc gửi tin nhắn đến Facebook Fanpage Ghế Lười The Beanbag House để được nhân viên tư vấnchi tiết về phí vận chuyển.


Khách hàng chỉ cần thỏa sức mua sắm - Giao hàng tận nơi đã có Nhà Lười


Xem thêm các mẫu ghế lười đang nằm trong chương trình khuyến mãi tại The Beanbag House: flash-saleLiên hệ đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn nhanh nhất 

GHẾ LƯỜI THE BEANBAG HOUSE (VIETNAM)

Showroom: 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6683.4936 - 085.247.3636

Website: gheluoi.com

Facebook: Ghế lười The Beanbag House

Email: sales@taruco.com

 

Viết bình luận

MUA GHẾ GIÁ RẺ